G Suite Enterprise cho doanh nghiệp

Tăng cường cộng tác để đổi mới nhanh hơn

Tổ chức của bạn có thể cùng nhau phát triển nhanh hơn bằng cách dùng các ứng dụng thông minh, dựa trên đám mây để cộng tác từ bất cứ đâu trong thời gian thực.

Đăng ký ngay

Lợi ích cho doanh nghiệp

Đưa ra quyết định trực tiếp, nhanh hơn

Đưa cả nhóm vào phòng dù họ ở bất cứ đâu bằng tính năng hội nghị truyền hình HD đơn giản, chỉ bằng một lần nhấp.

Cộng tác từ mọi nơi

Cộng tác trên cùng một tệp, tại cùng thời điểm, trên nhiều thiết bị. Thay đổi được tự động lưu trong thời gian thực - không còn sự cố về kiểm soát phiên bản hay phải gửi tài liệu qua lại qua email.

Lưu giữ mọi thứ ở một nơi

Lưu trữ tệp ở một vị trí được chia sẻ, bảo mật và duy nhất, tại đây nhóm của bạn có thể truy cập tệp trên nhiều thiết bị.

Quản lý mọi thứ bằng quản trị CNTT trung tâm.

Dễ dàng định cấu hình cài đặt bảo mật, thêm hoặc xóa người dùng và kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào dữ liệu công ty trên các thiết bị từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất.

Bảo mật và quyền riêng tư

Cơ sở hạ tầng đám mây tiên tiến nhất.

Với G Suite, bảo mật toàn diện được tích hợp ở mọi lớp, từ cơ sở hạ tầng đáng tin cậy đến hệ thống phát hiện nâng cao của chúng tôi. Hơn 650 kỹ sư, trong đó có các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ mọi điều chúng tôi làm để bảo vệ thông tin của bạn.

Chúng tôi cũng cam kết tuân theo các điều khoản bảo mật dữ liệu vững chắc trong hợp đồng của mình. Các điều khoản này được kiểm toán công khai của bên thứ ba xác minh nhằm duy trì sự tuân thủ của bạn.

Đó là lý do vì sao một số ngành và khách hàng khó tính nhất trên thế giới đã chọn G Suite, trong đó có các cơ quan chính phủ, ngân hàng toàn cầu và nhà cung cấp dịch vụ y tế nâng cao. Xem chi tiết