Thông báo thay đổi giá G Suite theo chính sách của Google Cloud

Theo thông báo mới nhất mà chúng tôi nhận được từ Google, bắt đầu sau ngày 02/04/2020 Google sẽ ngừng chương trình trợ giá các phiên bản G Suite Basic và G Suite Business cho thị trường Việt Nam. Giá niêm yết mới cho 2 phiên bản này tại Việt Nam sẽ sẽ được áp dụng bằng mức ... Đọc thêm »

1st Apr 2020
Tin vui mùa Covid-19. Google miễn phí tính năng cao cấp của Hangouts Meet cho toàn bộ người dùng

Khi COVID-19 chưa có dấu hiệu giảm, chủ đề nóng trong giới doanh nghiệp lúc này đang là “làm việc từ xa” hay “làm việc tại nhà". Làm việc từ xa là một khái niệm không mới với các freelancer hay các nhóm làm việc đa quốc gia. Để tổ chức và quản lý một đội nhóm làm ... Đọc thêm »

26th Mar 2020
Bảng giá G Suite chính thức tại thị trường Việt Nam

Như thông báo của G.Suite.vn gửi đến quý khách hàng về việc Google tăng giá bộ giải pháp G Suite sau 1 thập kỷ trước đó. Bắt đầu từ ngày 02/04/2019 Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic và G Suite Business. Theo đó, G.Suite.vn xin gửi tới quý khách hàng chính ... Đọc thêm »

13th Mar 2019
Google tăng giá bộ giải pháp G Suite sau 1 thập kỷ

Theo thông báo mới nhất HKDA nhận được từ Google, bắt đầu từ ngày 02/04/2019 Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic từ 5$ lên 6$ / người dùng / năm và G Suite Business từ 10$ lên 12$ / người dùng / năm. Giá niêm yết mới cho 2 phiên bản này sẽ được áp dụng ... Đọc thêm »

18th Jan 2019
Các tính năng mới của Google Contacts trên Android

Google vừa cập nhật phiên bản 2.2 của ứng dụng Google Contact trên Android. Phiên bản này có một vài thay đổi để xem và quản lý thông tin liên lạc của người dùng. Những thay đổi khi xem thông tin Hình ảnh to hơn: ... Đọc thêm »

9th Nov 2017
Tại sao G Suite được hơn 5 triệu doanh nghiệp tin dùng?

Lý do rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang G Suite là vì họ đang gặp sự cố với hệ thống email hiện tại. Lỗi thường xuyên họ gặp phải nhất đó và việc họ gửi email tới khách hàng của họ nhưng khách hàng của họ không nhận được và ngược lại khách hàng gửi email cho họ ... Đọc thêm »

9th Nov 2017
Gmail nền web & Android được tích hợp hàng loạt add-on

Google mới cập nhật hàng loạt tính năng cho gói giải pháp G Suite / Google Apps cho doanh nghiệp. Đầu tiên là nâng cấp về mặt giao diện sử dụng Marterial cho Google Calendar. Tiếp theo là Google đã tích hợp hàng loạt add-on mới cho Gmail như Asana, Trello, DialPad, Intuit QuickBooks, Wrike… Bạn ... Đọc thêm »

6th Nov 2017